Chia Sẻ

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT 33 THƯỜNG NIÊN - NĂM B

 

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT 33 THƯỜNG NIÊN - NĂM B

18.11.2018

Chủ tế : Anh chị em thân mến, trong những ngày cuối năm phụng vụ, Lời Chúa nhắc nhở chúng ta suy nghĩ về ngày Chúa lại đến, mỗi người chúng ta phải ra trình diện trước mặt Chúa để trả lẽ về chính cuộc đời mình. Với niềm tin yêu phó thác vào Chúa, chúng ta hãy sốt sắng nguyện xin :

 1. Đức Giêsu Kitô sẽ trở lại đem tất cả những người được cứu độ vào hưởng hạnh phúc Nước Trời với Người. Chúng ta cùng cầu xin cho Chúa cho mọi thành phần trong Giáo Hội / luôn vui mừng loan báo niềm hy vọng hạnh phúc ấy cho mọi người.

 2. Trời đất và thế giới này sẽ qua đi. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho các nhà lãnh đạo quốc gia ý thức trách nhiệm của họ / là xây dựng một xã hội lành mạnh với công lý và hòa bình / nhằm đem lại an vui và hạnh phúc cho mọi người.

 3. Thiên tai, chiến tranh, bệnh tật, nghèo đói, đã làm cho biết bao người đau khổ. Chúng ta cùng cầu xin cho những ai đang lâm cảnh nguy khó / biết tin tưởng và hy vọng vào ơn cứu độ Đức Giêsu đem đến / để không tuyệt vọng với những tình trạng bi đát đó.

 4. Không ai biết ngày giờ Đức Giêsu sẽ đến lần thứ hai. Chúng ta cùng cầu xin cho từng người trong cộng đoàn chúng ta và toàn thể nhân loại / luôn biết tỉnh thức và cầu nguyện, để sẵn sàng đón chờ Chúa đến.

 Chủ tế : Lạy Chúa, giữa những lo toan và cám dỗ của cuộc sống thường ngày, xin Chúa ban ơn cho chúng con gia tăng niềm tin yêu nơi Chúa, và luôn sẵn sàng đón chờ Chúa đến. Chúa là Đấng hằng sống và hiển trị muôn đời. Amen.

Tin liên quan

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê