Các Cộng Đoàn

 • CỘNG ĐOÀN LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT ( Mái Ấm Thiên Ân)

  Xem thêm...
 • CĐ MẸ THÁNH TÊRESA CALCUTTA 2 ( Xuân Hưng - Xuân Lộc- Đồng Nai)

  Cộng đoàn Mẹ Thánh TêrêsaCalcutta 2 còn được gọi là Nhà Dưỡng Lão Nhân Ái, là một trong năm nhà Dưỡng Lão mà Hội Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô chăm sóc, phục vụ các cụ già neo đơn, không con cái, không nhà cửa, không người chăm sóc, được thành lập vào ngày 02/03/2015, thuộc Giáo xứ Long Thuận, Giáo phận Xuân Lộc. Đây cũng là Năm Thánh mà Giáo phận Xuân Lộc mừng Kim Khánh 50 năm thành lập Giáo phận.
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN THÁNH VINH SƠN (THủ Dầu Một- Bình Dương)

  Cha Tổng Đại Diện Micae Lê Văn Khâm Giáo Phận Phú Cường đã luôn thao thức và quan tâm đặc biệt đến những người nghèo, những mảnh đời bất hạnh. Vào ngày 08/11/2012, Ngài đã mở “Mái Ấm Nhân Hậu”, để nuôi dưỡng các Cụ Già neo đơn, không chồng con, không nhà cửa, không nơi nương tựa
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN MẸ LÊN TRỜI (Châu Thành- Tây Ninh)

  Cộng Đoàn Mẹ Lên Trời trên mảnh đất Phước Điền Tây Ninh, nơi mà những chị em nữ tu Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô phục vụ thực sự đã trở thành một mái ấm gia đình cho những người già neo đơn, không nhà cửa, không chồng con. Giờ đây họ đã có chổ tựa nương, có những bàn tay yêu thương chăm sóc, có những tấm lòng quãng đại sẻ chia
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN MARTIN DE PORRES

  Ngày 03/11/1997, bốn chị em Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô đã đến vùng đất xã Sóc Xoài, Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, thuộc Giáo phận Long Xuyên- theo lời mời của Cha Sở Giáo xứ Đức Mẹ Vô Nhiễm- Cha Gioan Baotixita Nguyễn Văn Nghị.
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN NHẬP THỂ (Hóc Môn)

  Cộng đoàn Nhập Thể hiện diện năm 2002 tại Giáo xứ Tân Qui, hạt Hóc Môn, Giáo phận Sài Gòn. Nằm ẩn mình phía sau ngôi thánh đường cổ kính Tân Qui, khu đất đất hơn 6.000 m2 như chìm trong sự yên tĩnh của cây cối và dân cư thưa thớt.
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN THÁNH GIUSE LAO ĐỘNG (Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu)

  Do nhu cầu cho các cụ lớn tuổi, cô đơn không nương tựa, không ai chăm sóc ngày càng gia tăng, nên vào năm 2012, Mẹ Bề Trên đã cho xây dựng các căn nhà cấp 4 để đón nhận các cụ và một phòng nhà nguyện đặt Mình Thánh Chúa, đó là nơi an tĩnh bồi bổ tâm linh cho các cụ.
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN THÁNH MATTA (Gò Vấp, Sài Gòn)

  Cộng đoàn Thánh Matta hiện diện tại Giáo xứ Hoàng Mai, số 37/24 Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM ngày 01/01/1997. Cộng đoàn được thành lập với mục đích đón nhận và nuôi dưỡng các em cô nhi nhỏ chưa tự lập được, giúp các em có kiến thức cơ sở, để sau khi rời khỏi mái ấm, các em có thể học nghề và tự mưu sinh.
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN MẸ THIÊN CHÚA - MÁI ẤM TÌNH MẸ 2 (Bình Dương)

  Bảo vệ sự sống là vấn đề cấp bách và nóng bỏng đang được nhiều quốc gia và các hoạt động nhân ái đặt ra như một mối bận tâm đầy trăn trở và thao thức...
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN BÊTANIA - MÁI ẤM TÌNH MẸ 1 (Gò Vấp)

  Các cô cơ nhỡ được giáo dục nhân bản và hướng nghiệp tùy theo khả năng mỗi người; một số cô đã được các soeurs giúp tham vấn để hòa giải với gia đình, tìm lại được hạnh phúc sum họp.
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN THÁNH PHANXICÔ ASSISI (USA)

  Đầu năm 2004, Sr. Bề trên đã gửi các chị em sang Giáo phận này để hiện diện và phục vụ những người vô gia cư tại nhà Shelter của địa phận và làm việc phục vụ trong giáo xứ St, Philip cho tới nay. Các chị em đã tới Corpus Christi vào ngày 04/10/2004 nên các chị em Cộng đoàn Thánh Phanxicô Assisi làm bổn mạng.
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN ĐỨC MẸ LỘ - ĐỨC (FRANCE)

  Sau một năm làm việc, Đức Giám mục nhận thấy điều kiện làm việc ở nơi đây không an toàn cho các nữ tu, nhất là các nữ tu còn trẻ, nên ngài đã đưa các chị về làm việc tại Accueil de Jour (Nhà Tiếp Đón phụ nữ vô gia cư), và Cộng Đoàn mới được mang tên của vùng đất hành hương thân thương mà tôn kính ; Cộng đoàn Đức Mẹ Lộ Đức
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN ĐỨC MẸ FATIMA (FRANCE)

  Năm 2005, Đức Cha Jean Bonfils đã đến tuổi nghỉ hưu, ngài đã về lại vùng đất thân thương của Đức Mẹ Lộ Đức để tiếp tục làm công tác tông đồ cho khách hành hương.
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN PHỤC SINH (Hà Nam)

  Giáo xứ Đồng Yên cách thủ đô Hà Nội 80 cây số về phía đông nam – nằm sát bên bờ Sông Hồng. Số giáo dân còn ít (khoảng 650 ki-tô hữu), dân cư thưa thớt…có lẽ vì thế mà cộng đoàn mới được mang tên là Cộng đoàn Phục Sinh, mang theo niềm mong ước làm sống lại niềm vui và ơn Cứu độ của Chúa cho những anh chị em đang sinh sống ở đây.
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN THÁNH PHANXICÔ XAVIÊ (Đồng Tháp)

  Cộng đoàn Thánh Phanxicô Xaviê được khởi sự ngày 03/12/1997 với lời kêu gọi của Đức Cha Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn-Giám mục Phó Giáo phận Mỹ Tho- hiện là Đức Hồng Y Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Tp.Hồ Chí Minh.
  Xem thêm...
 • CỘNG ĐOÀN MẸ THÁNH TÊRÊSA CALCUTTA (Củ Chi)

  Đến nay đã có 75 cụ ra đi về với Chúa trong bình an. Cảm nhận được lòng thương yêu và sự quan phòng của Thiên Chúa, qua sự tận tình phục vụ chăm sóc của các chị em, nhiều cụ xin được nghe biết về Chúa và xin gia nhập đạo để được hạnh phúc làm con Chúa.
  Xem thêm...
 • Căn nhà số 428 Huỳnh Văn Bánh, P. 14, Q. Phú Nhuận là CÁI NÔI ĐẦU TIÊN và là NHÀ MẸ của Dòng từ năm 1980 - 2009

  Căn nhà chỉ hơn 50 m2 trong một ngõ hẻm số nhà 289/23/243 đường Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận. Ngày 01/11/1979, căn nhà đó là CHIẾC NÔI NHỎ của 5 chị em đầu tiên âm thầmsống Linh đạo của Mẹ Têrêsa thành Calcutta.
  Xem thêm...
 • NHÀ MẸ

  Cộng đoàn Maria Trinh Nữ Vương hiện là Nhà Mẹ Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Ki-tô từ năm 2009, ngụ tại Xã Đông Thạnh, số 101/57 Tổ 11, Ấp 4, Huyện Hóc Môn, thuộc Giáo phận Sài Gòn.
  Xem thêm...

  Video

  Hỗ trợ trực tuyến

  Thống kê